Gia công cơ khí Biên Hòa

Gia công cơ khí Biên Hòa

Gia công cơ khí hoặc gia công cơ khí chính xác đó chính là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công cơ khí Biên Hòa, xin mời quý khách hàng hãy cùng Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Gia công cơ khí là hoạt động của các thao tác máy móc, những người thợ cơ khí sẽ tạo ra những chi tiết của máy với độ chính xác cao nhất, các chi tiết này được thiết kế với nguyên vật liệu chính là sắt, inox hoặc thép,.. qua quá trình gia công cơ khí Biên Hòa chúng ta sẽ tạo nên được những chi tiết máy hoàn chỉnh nhất cho sản phẩm tổng.

Gia công cơ khí Biên Hòa

 

Sự xuất hiện của dịch vụ gia công cơ khí nói chung và gia công cơ khí Biên Hòa nói riêng đã góp phần mang đến sự phát triển vượt bật cho ngành nghề cơ khí và hơn hết đây cũng chính là ngành nghề đang được nhà nước khuyến khích và có tầm quan trọng rất lớn trong nền kinh tế của nước nhà. Trên thị trường hiện nay, nhu cầu gia công cơ khí của các đơn vị sản xuất đang ngày một tăng cao, mục đích của việc gia công chính là giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, điều này đã góp phần làm cho thị trường gia công cơ khí trên khắp cả nước đang trở nên sôi động và cạnh tranh gay gắt hơn.

Gia công cơ khí Biên Hòa được sử dụng với 2 phương pháp chính để giúp tạo nên những sản phẩm đúng với nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra đó chính là:

Phương pháp gia công cơ khí chính xác: Đây chính là phương pháp gia công được sử dụng bằng thiết bị máy CNC, phương pháp này cho ra đời những sản phẩm có độ chính xác khá cao, vô cùng tinh xảo và đẹp mắt đúng như khuôn mẫu hoặc bản vẽ mà quý khách hàng mong muốn. CNC chính là loại máy hiện đại nhất ngày này để phục vụ tốt nhất cho ngành gia công này.

Phương pháp gia công cơ: Đây chính là phương pháp thực hiện bằng thủ công, không qua bất kỳ máy móc nào, phương pháp này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để có thể thực hiện mài, tiện, phay hoặc cắt các chi tiết và từ đó cho ra đời sản phẩm như yêu cầu. Tuy nhiên độ chính xác của phương pháp này không hoàn toàn so với phương pháp gia công cơ khí chính xác.

Gia công cơ khí Biên Hòa

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng gia công cơ khí sử dụng công nghệ gì? Có đảm bảo được chất lượng sản phẩm mang đến cho người dùng hay không?

Xin thưa, công nghệ được sử dụng trong gia công cơ khí Biên Hòa là yếu tố mà quý khách hàng nên nắm rõ, hiện nay chúng tôi sử dụng 2 loại công nghệ chính đó là:

Công nghệ gia công không phôi: Với công nghệ này sản phẩm được tạo ra dựa trên các hoạt động như rèn, đập, hàn, ép hoặc đúc,.. thuật ngữ gọi chung cho công nghệ này đó chính là gia công biến dạng, gia công nóng hoặc gia công dựa trên áp lực.

Công nghệ gia công phôi: Với công nghệ này cần sử dụng sự hỗ trợ từ các máy móc và người thợ cơ khí chỉ cần thực hiện mài, cắt gọn hoặc phay bào cho chi tiết được chính xác hoàn toàn.

Gia công cơ khí Biên Hòa

Bên cạnh đó, hiện nay các công ty gia công cơ khí còn sử dụng công nghệ gia công bởi sóng siêu âm hoặc các tia lửa điện,.. Nói chung tùy vào từng sản phẩm gia công mà chúng ta có thể chọn lựa một phương pháp với công nghệ sử dụng cho phù hợp nhất.

Các sản phẩm được gia công cơ khí Biên Hòa tạo ra từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: Sắt, thép, Nhôm, đồng, nhựa, inox hoặc các hợp kim khác tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Gia công cơ khí chính xác
  • Gia công cơ khí chi tiết.
  • Gia công cơ khí chế tạo máy
  • Gia công hệ thông điện tử.
  •  Gia công khuôn dập, khuôn mẫu.

Chúng tôi chuyên nhận các đơn đặt hàng từ lớn đến nhỏ và từ nhiều công ty đa dạng về lĩnh vực, chúng tôi sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tất cả các sản phẩm hoặc các chi tiết máy đều có thể thực hiện gia công. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cho sản phẩm mới, bạn đang cần tạo ra một sản phẩm đúng như thiết kế của mình nhưng lại đối mặt với khó khăn trong việc gia công các chi tiết sản phẩm đúng như mong muốn. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về dịch vụ gia công cơ khí Biên Hòa, chúng tôi sẵn sàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn hoàn thành tốt ý tưởng một cách trọn vẹn nhất với mức chi phí ưu đãi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT TÍN

Dịch vụ khác