Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín

Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín được thành lập năm 2018 đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ phục vụ các công ty tại Đồng Nai và các tỉnh Đông Nam Bộ. Với phương châm kinh doanh “Hợp tác gia tăng giá trị”, Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, giá cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hoàn hảo.

co khi viet tin
Công Ty Cơ Khí Việt Tín

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và liên tục được đào tạo, bồi dưỡng về thiết kế, gia công cơ khí. Sẵn sàng đáp ứng và đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng. Trên con đường phát triển bền vững và lâu dài, Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 đồng thời đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại đặc biệt như: Máy Phay, máy Bào, máy cắt laser,...

Tất cả các sản phẩm gia công của Việt Tín đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao tới khách hàng. Việt Tín đặt ra tôn chỉ “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” và luôn nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ công nghệ để phục vụ và gia tăng giá trị cho đối tác, khách hàng của mình.

Xưởng sản xuất, gia công cơ khí tại Biên Hòa, Đồng Nai

Quy mô xưởng gia công cơ khí tại Biên Hòa, Đồng Nai

Quy mô xưởng sản xuất Đồng Nai