Khuôn dập cơ khí, chế tạo khuôn dập mới nhất

Trong sản xuất kinh doanh, chúng ta thường gặp và chế tạo rất nhiều các sản phẩm có hình dạng lỗ phức tạp, các hình đa giác khác nhau. Nhưng yêu cầu về số lượng lớn trong khi các việt liệu gia công tương đối khó như kim loại, inox, tôn,...

Thiết kế và chế tạo khuôn dập là một trong những phương pháp tiên tiến của gia công để chế tạo các tấm kim loại, sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Khuôn dập là gì và công ty chế tạo khuôn dập.

Khuôn dập là dụng cụ (thiết bị) bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng quy trình đúc ép một sản phẩm nào đó. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Khuôn dập là gì và công ty chế tạo khuôn dập

Khuôn dập là làm theo những mẫu có sẵn, trong quá trình gia công khuôn mẫu là sản xuất ra những khuôn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Từ những hình dạng, khuôn khổ đã có sẵn để chế tạo ra những sản phẩm giống như vật mẫu mà vẫn đảm bảo được các tính năng và công dụng của sản phẩm. Không làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm.

Công ty thiết kế khuôn dập uy tín và chất lượng

Cơ Khí Việt Tín là công ty chuyên chế tạo khuôn dập trong lĩnh vực cơ khí, đặc biệt sản phẩm đến với khách hàng không qua trung gian nào nên giá cả được tối ưu nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cơ khíkhuôn dập theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng. Cơ Khí Việt Tín luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thời gian, cũng như đánh giá thành phẩm với tiêu chí chất lượng hàng đầu.

Công ty thiết kế khuôn dập uy tín và chất lượng

Tại sao lựa chọn cơ khí Việt Tín

Tuy mới chỉ hoạt động trong vòng 2 năm nhưng Cơ Khí Việt Tín luôn vươn lên và mang đến cho khách hàng những lợi ích khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị gia công cơ khí.

- Tốc độ thiết kế và chế tạo nhanh chóng

- Dập và khắc được nhiều loại vật liệu bao gồm cả kim loại và hợp kim, phi kim

- Độ chính xác của khuôn dập gần như là tuyệt đối

- Khả năng tự động hóa cao và khuôn dập được nhiều hình dạng phức tạp yêu cầu sự chính xác cao

- Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Tại sao lựa chọn cơ khi việt tín

Các cam kết đối với khách hàng của Cơ Khí Việt Tín

  •  Cam kết tất cả các loại khuôn dập do Cơ Khí Việt Tín thiết kế đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  •  Hoàn lại 100% chi phí gia công nếu sản phẩm của chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.
  •  Trong quá trình thiết kế và chế tạo khuôn dập chúng tôi luôn sử dụng những dòng máy móc hiện đại nhất.
  •  Kiểm định sản phẩm khắt khe và kỹ càng trước khi giao cho khách hàng

Vậy bạn đang cần tìm một công ty thiết kế và chế tạo khuôn dập đảm bảo uy tín và chất lượng? Hãy đến với Cơ Khí Việt Tín chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm khuôn dập với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ:

Dịch vụ khác